Khí tủ cấp đông nito 200kg bảo quản sản phẩm lâu
Khi bạn loại bỏ oxy, thực phẩm của bạn sẽ tồn tại lâu hơn trên giá. Nitơ để bảo quản thực phẩm cũng có liên quan vì nó lấp đầy mọi khoảng trống trong bao bì của bạn.
Máy đóng gói khí quyển được cải tiến cho phép bạn dễ dàng thay thế oxy bằng nitơ ngay tại chỗ. Giúp giảm đáng kể lượng chất thải mà công ty bạn có và tiết kiệm cho công ty bạn hàng nghìn đô la mỗi năm. Hệ thống cấp đông nhanh bằng N2.
Tủ cấp đông nito 200kg cần bao nhiêu Khí Nito bảo quản
Khi nói đến việc xác định bao nhiêu Khí Nito bảo quản bảo quản thực phẩm? Không có một câu trả lời chung cho tất cả. Nhưng nhìn chung, đây là năm đặc điểm bạn cần xem xét:
- Thời hạn sử dụng tự nhiên– Thực phẩm nhanh hỏng rõ ràng sẽ cần nhiều Khí Nito bảo quản hơn để bảo quản thực phẩm hơn là thực phẩm có thể bảo quản ổn định như mật ong hoặc đậu khô.
- Loại hỗn hợp khí – Nitơ không phải là khí duy nhất được sử dụng trong bao bì khí quyển biến đổi. Trên thực tế, UNIDO đã tổng hợp một số hỗn hợp khí được khuyến nghị cho các loại thực phẩm khác nhau. Những loại có độ ẩm cao nhất, chẳng hạn như mì ống tươi hoặc bánh ngọt. Thường sẽ sử dụng 99-99,9% nitơ, trong khi những loại khác sử dụng hỗn hợp nitơ và carbon dioxide.
- Loại bao bì – Vật liệu bạn đang sử dụng có nhiệm vụ nặng nề như thế nào? Nó có xốp và dễ bị thủng, hay rắn và đặc? Nếu có khả năng khí thoát ra. Bạn cần ghi nhớ điều đó khi xác định lượng nitơ bạn cần khi sử dụng máy đóng gói khí quyển biến đổi.
- Điều kiện Bảo quản – Sản phẩm của bạn sẽ được lưu trữ trên kệ mở hay sẽ được giữ trong tủ lạnh hoặc đông lạnh? Thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ phòng thường cần nhiều nitơ hơn. Hệ thống cấp đông nhanh bằng N2.
Nó có một số đặc tính khiến nó trở thành một công cụ lý tưởng để sử dụng trong ngành công nghiệp năng lượng. Nitơ trơ, không phản ứng, không độc hại và không ăn mòn. Nó cũng không dễ cháy: không khí nitơ sẽ không hỗ trợ quá trình đốt cháy. Phương pháp Cấp đông bằng nito lỏng ngày càng được sử dụng rộng rãi.