Bạn đang tìm kiếm Nhà Thầu Thi Công Lắp Đặt tủ cấp đông Nito Chuyên nghiệp – Uy tín – Giá rẻ tại Tp.HCM? Bạn đang muốn tìm hiểu chính xác công nghệ cấp đông khí nito là gì hay tủ cấp đông khí Nito loại nào chất lượng nhất? Đừng bỏ qua bài viết này nhé! Nitrogen Freezer sẽ giải đáp chính xác đến bạn.
Nhà Thầu Thi Công Lắp Đặt Kho Cấp Đông Nito.
Nhà Thầu Thi Công Lắp Đặt Kho Cấp Đông khí Nito.

Tìm hiểu công nghệ cấp đông Nito

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp ứng dụng đa dạng công nghệ cấp đông Nito. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là cấp đông bằng nito lỏng. Vậy tủ cấp đông Nito lỏng là gì? Chúng có những ưu điểm nào? Có mấy loại và cấu tạo của chúng ra sao? 

Tủ cấp đông nito lỏng là gì?

Nitơ là chất có đặc tính lý tưởng, là công cụ lý tưởng để sử dụng trong ngành công nghiệp năng lượng, bảo quản. Tủ cấp đông nito lỏng được tạo nên với mục đích dùng để chứa các loại thực phẩm tươi sống như cá, thịt, hải sản, rau củ quả, … đảm bảo chúng luôn tươi, ngon, giữ được chất lượng như ban đầu trong thời gian dài chưa sử dụng. Phương pháp này được thực hiện bằng cách hạ nhiệt độ của kho xuống mức thấp nhất, đảm bảo tiêu chuẩn nhiệt sao cho thực phẩm tươi sống luôn được giữ ở mức cân bằng, không làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa, sản phẩm cần bảo quản.
Kho Cấp đông nito lỏng là thiết bị dùng để bảo quản thực phẩm, sản phẩm tươi sống.
Kho Cấp đông nito lỏng là thiết bị dùng để bảo quản thực phẩm, sản phẩm tươi sống.

Ưu điểm của phương pháp cấp đông

Bởi công nghệ cấp đông Nito giữ vai trò rất quan trọng trong việc bảo quản thực phẩm tươi sống trong khoảng thời gian dài nên các nhà cung cấp kho cấp đông Nito chuyên nghiệp đã không ngừng cải tiến, cho ra đời khá nhiều loại tủ cấp đông Nito với nhiều ưu điểm nổi bật sau:
  • Thời gian cấp đông nhanh và giữ được chất lượng sản phẩm, hàng hóa lên đến 99% trong khoảng thời gian dài. Vượt xa loại IQF belt tấm phẳng truyền thống.
  • Sản phẩm, hàng hóa rất dễ tách sau khi cấp đông.
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo HACCP/FDA gần như tuyệt đối.
  • Tiết kiệm điện nước cách tối đa nhờ hệ thống vệ sinh và rửa belt có tái tuần hoàn nước.
  • Tốc độ băng chuyền được điều chỉnh tự động, luôn ổn định.
  • Tự động hóa vận hành thông qua việc điều khiển trên màn hình LCD.
  • Phần trăm hao hụt trọng lượng sản phẩm rất thấp, không ảnh hưởng đến chi phí phát sinh.
  • Băng tải thép không gỉ giúp thực phẩm cấp đông giữ nguyên bao bì, luôn đẹp như ban đầu.
  • Vỏ thiết bị được làm từ tấm cách nhiệt PU đem lại chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh.
  • Sẽ làm cho sản phẩm ít mất nước hơn 0.3%. 
  • Màu sắc và hương vị của sản phẩm như hải sản, thịt cá, rau củ cũng giữ được tốt hơn.
  • Kết cấu và chất dinh dưỡng của thực phẩm bảo quản bằng công nghệ này cũng tốt hơn so với kiểu cấp đông thông thường, trong cùng điều kiện nhiệt độ và vận tốc không khí như nhau.
  • Hiệu quả vận hành đem lại cao hơn rất nhiều.
  • Chi phí bỏ ra cho việc bảo dưỡng và duy trì vận hành liên tục cũng thấp hơn.
  • Dễ dàng lắp đặt và làm sạch các cấu trúc phụ trợ trong toàn bộ kho cấp đông Nito.
Ưu điểm của phương pháp cấp đông.
Ưu điểm của phương pháp cấp đông.

Phân loại, cấu tạo và điểm nổi bật

Phân loại kho lạnh theo lĩnh vực

Trong ngành cấp đông hiện nay, có khá nhiều phương pháp hỗ trợ trong việc bảo quản lạnh và đông lạnh các loại thực phẩm, hàng hóa tươi sống. Trong đó, công nghệ cấp đông Nito lỏng được phân loại theo lĩnh vực và phân loại theo nhiệt độ bảo quản như:
  • Kho lạnh bảo quản nông sản
  • Kho lạnh bảo quản thực phẩm
  • Kho lạnh bảo quản thủy sản
  • Kho lạnh bảo quản dược phẩm
  • Kho lạnh bảo quản hoa tươi

Phân loại kho lạnh theo nhiệt độ bảo quản

  • Nhiệt độ dương: Còn được gọi là kho mát. Kho dùng để bảo quản hàng hóa với nhiệt độ từ 0 trở lên.
  • Nhiệt độ âm: Ngược lại kho nhiệt độ âm có thể linh động điều chỉnh, tạo ra môi trường có nhiệt độ dưới 0 độ. Tùy theo nhu cầu bảo quản của từng dòng sản phẩm.

Cấu tạo tủ cấp đông khí Nito

Tủ cấp đông khí Nito được cấu tạo bởi bốn phần chính: 
  • Máy  nén: Thông thường sử dụng hệ thống máy nén 2 cấp. Mycom, York-Frick, Bitzer, Copeland,… là các loại máy nén lạnh hay được lựa chọn.
  • Bình trung gian: Thường sử dụng bình trung gian kiểu nằm ngang. Loại này rất gọn, thuận tiện cho việc lắp đặt, vận hành và các thiết bị phụ đi kèm cũng ít hơn. 
  • Bình tách lỏng hồi nhiệt: Trong hệ thống freon, Nitrogen Freezer thường sử dụng bình tách lỏng kiêm chức năng hồi nhiệt. Sự kết hợp này thường làm tăng hiệu quả của cả 2 chức năng.
  • Vỏ kho: Vỏ kho được làm từ các tấm panel polyurethane, có độ dày khoảng 150mm. Riêng nền kho, không sử dụng các tấm panel mà được xây bằng bê tông có khả năng chịu tải trọng lớn. Để gió luôn được lưu thông ổn định, Nitrogen Freezer kết hợp làm thêm trần giả để tạo nên kênh tuần hoàn gió.
  • Các thiết bị khác: Bổ sung thêm các thiết bị phụ như máy ngưng tụ, bình chứa cao áp, tháp giải nhiệt, … 
Cấu tạo tủ cấp đông Nito.
Cấu tạo tủ cấp đông Nito.

Đặc điểm nổi bật công nghệ cấp đông khí Nito

  • Kho cấp đông với diện tích dung lượng lớn giúp thực phẩm dễ dàng tiếp xúc trực tiếp với chất làm lạnh cách nhanh và hiệu quả nhất.
  • Tốc độ đông nước trong tế bào ổn định, 5cm/ giờ nên chỉ hình thành các tinh thể đá rất nhỏ đảm bảo thực phẩm không bị phá vỡ tế bào, giữ chất lượng luôn ở mức tốt nhất.
  • Giúp thực phẩm không bị mất nước, tránh hao hụt khối lượng thực phẩm cách tối đa.
  • Hệ thống công nghệ cấp đông khí Nito rất thông minh, dễ dàng lắp đặt, vận chuyển cách dễ dàng.
  • Bồn CO2, N2 được lắp đặt ngoài trời đem đến sự thuận tiện cho người sử dụng cũng như đảm bảo không khí trong lành cho người làm việc bên trong.
  • Hệ thống được thiết kế linh hoạt với kích thước nhỏ, dễ dàng mở rộng khi cần.
  • Thực phẩm đông nhanh chỉ trong một thời gian ngắn, giữ nguyên mùi vị và giá trị dinh dưỡng gần như 100%.

Kho, tủ cấp đông nito

Kho cấp đông nhanh bằng khí nito là 1 trong những công nghệ quan trọng giúp bảo quản và giữ cho hàng hóa luôn được tươi ngon, chất lượng, đảm bảo sản phẩm luôn được tươi mới nhất có thể sau thời gian dài bảo quản khi trao đến tay người dùng. Trong tất cả công nghệ bảo quản thực phẩm đông lạnh, thiết bị tủ cấp đông Nito giữ vai trò rất quan trọng. Dường như không thể thiếu trong nhà máy sản xuất thực phẩm, nhà máy chế biến thủy hải sản cũng như các ngành hàng liên quan khác. Hệ thống cấp đông bằng khí nitơ lỏng có nhiều ưu điểm. Do vậy mà các nhà phân phối tủ cấp đông Nito đánh giá đây là một trong những phương pháp hữu hiệu nhất và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bên cạnh việc cấp đông, bạn có thể bảo quản thực phẩm bằng băng chuyền IQF.

Dây chuyền cấp đông nitơ

Dây chuyền vận hành sẽ không giống nhau. Nó còn tùy thuộc vào từng hệ thống, cách thiết kế cũng như cách lắp kho cấp đông Nito của mỗi đơn vị. Tại nhà nhà phân phối tủ cấp đông Nitrogen Freezer Thịnh Vượng Group, chúng tôi sở hữu công nghệ bảo quản sản phẩm nông sản, thủy hải sản, thực phẩm bằng phương pháp cấp đông Nito hiện đại và độc quyền.  Phương pháp cấp đông bằng khí nito lỏng là giải pháp thay thế ưu việt hơn hẳn các phương pháp đông lạnh truyền thống. Dây chuyền vận hành hệ thống cấp đông tại Nitrogen Freezer như sau:
  • Nguyên lý hoạt động là sử dụng không khí đối lưu cưỡng bức để làm lạnh sản phẩm.
  • Các sản phẩm cấp đông dạng khối hoặc dạng rời sẽ được đặt lên các khay và xếp lên tủ cấp đông Nito.
  • Tủ cấp đông được làm bằng vật liệu Inox, có nhiều tầng với khoảng cách giữa các tầng khá rộng, tạo điều kiện để khí lạnh luồng qua các khoảng khe hở tuần hoàn cách tốt nhất.
  • Sau khi sản phẩm cần cấp đông được xếp gọn vào các khay sẽ tiến hành cấp đông theo công nghệ cấp đông khí Nito lỏng.
  • Qua các khe hở giữa các khay, không khí lạnh sẽ bắt đầu tuần hoàn cưỡng bức và trao đổi nhiệt về cả 2 phía. Phía trên trao đổi nhiệt trực tiếp với sản phẩm còn phía dưới trao đổi qua khay cấp đông và dẫn nhiệt vào sản phẩm. 
  • Không khí trong buồng cấp đông luôn đảm bảo ở nhiệt độ an toàn là -35˚C. Do đó, thời gian cấp đông khá nhanh.
  • Khoảng 3 giờ/ mẻ đối với sản phẩm dạng rời và khoảng 7 – 9 giờ/ mẻ đối với sản phẩm dạng khối.
Nitơ lỏng -196 ℃ được đưa vào hệ thống tuần hoàn không khí lạnh để tạo ra sương mù hơi nitơ lỏng. Sương mù hơi nitơ lỏng được xử lý để đảm bảo nhiệt độ xuống cực thấp. Sau đó, truyền động đều qua các khay và khay thực phẩm đặt trong tủ, để làm đông hoặc làm lạnh thực phẩm một cách nhanh chóng.
Dây chuyền cấp đông nitơ.
Dây chuyền cấp đông nitơ.

Thi công kho cấp đông nito lỏng đúng cách?

  • Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng và kiểm tra khu vực sẽ đặt hệ thống kho lạnh.
  • Bước 2: Kiểm tra độ bằng phẳng của nền kho lạnh đảm bảo sạch, bằng phẳng và chịu lực tốt.
  • Bước 3: Lắp đặt vỏ ngoài cho kho lạnh. Vị trí này thường được lắp bằng các tấm panel có kết nối với thiết kế riêng theo yêu cầu.
  • Bước 4: Tạo khung dàn treo trần cho kho cấp đông Nito. Dàn khung được cấu tạo từ những thanh thép tròn Ø34 & Ø27 được hàn với nhau theo kết cấu khung dầm.
  • Bước 5: Xác định vị trí treo móc. Đảm bảo độ cao của khung phù hợp với độ cao phủ bì của kho lạnh.
  • Bước 6: Lắp đặt hệ thống treo trần theo bản vẽ đã lên từ ban đầu.
  • Bước 7: Tiến hành lắp đặt cửa kho cho kho cấp đông Nito.
  • Bước 8: Tiến hành lắp đặt cụm máy nén dàn lạnh.
  • Bước 9: Tiến hành lắp đặt tủ điện điều khiển.
  • Bước 10: Hoàn thiện các vị trí cần thiết khác.
  • Bước 11: Kiểm tra lại toàn bộ và vệ sinh sạch sẽ tổng kho cấp đông theo công nghệ Nito trước khi đưa vào vận hành.
Thi công kho cấp đông nito lỏng đúng cách.
Thi công kho cấp đông nito lỏng đúng cách.

Xác định loại sản phẩm cần đông lạnh

Trước khi lựa chọn loại tủ cấp đông Nito bất kỳ, bạn cần xác định loại sản phẩm bạn cần đông lạnh. Bởi mỗi loại sản phẩm sẽ phù hợp với từng loại tủ đông khác nhau. Không phải cứ sản phẩm nào cũng có thể dùng chung một loại tủ nhất định. Bạn cần phân biệt như sau:
  • Sản phẩm cần đông lạnh là nông sản: Nhiệt độ kho lạnh cần đảm bảo từ 2°C đến 8°C.
  • Sản phẩm cần đông lạnh là thực phẩm như các loại thịt, cá, trứng, sữa, …: Nhiệt độ kho lạnh cần đảm bảo từ từ -22°C đến -18°C.
  • Sản phẩm cần đông lạnh là thủy hải sản: Nhiệt độ kho lạnh cần đảm bảo từ -22°C đến -20°C.
  • Sản phẩm cần đông lạnh là dược phẩm: Nhiệt độ kho lạnh cần đảm bảo từ 2°C đến 8°C.
  • Sản phẩm cần đông lạnh là hoa tươi: Nhiệt độ kho lạnh cần đảm bảo từ -2°C đến 12°C.
  • Sản phẩm cần đông lạnh là đồ nguội: Nhiệt độ kho lạnh cần đảm bảo từ -5°C đến 5°C.
  • Sản phẩm cần đông lạnh là trái cây, rau củ: Nhiệt độ kho lạnh cần đảm bảo từ -2°C đến 12°C.

Khối lượng sản phẩm cần cấp đông

Để đảm bảo hàng hóa an toàn thì cần chú ý đến khối lượng sản phẩm cần cấp đông được đặt trong kho cấp đông Nito. Bởi nếu không gian kho quá nhỏ mà số lượng cũng như khối lượng sản phẩm quá cao chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tuổi thọ của tủ đông. Do vậy, bạn cần đặc biệt chú ý đến yếu tố này. Tùy theo diện tích của tủ cấp đông Nito mà bạn chọn thì số khối lượng sản phẩm cần cấp đông cũng tương thích với diện tích của tủ. Để đảm bảo độ thông thoáng cho luồng không khí lạnh len lỏi vào sản phẩm được đều và tuần hoàn.
Xác định khối lượng sản phẩm cần cấp đông.
Xác định khối lượng sản phẩm cần cấp đông.

Thiết kế Hệ thống cấp đông nhanh bằng khí Nitơ

Hệ thống cấp đông nhanh bằng khí Nitơ được thiết kế linh hoạt, có thể dễ dàng mở rộng, gia tăng diện tích mà kích thước vẫn nhỏ hơn nhiều so với các hệ thống cấp đông cơ học thông thường khác với dung lượng tương đương.  Máy cấp đông nhanh được thiết kế thông minh sao cho không phải lắp đặt cố định và dễ dàng vận chuyển. Đồng thời, bồn CO2, N2 còn được lắp đặt ngoài trời khá thông thoáng. Nước trong tế bào được làm đông khá nhanh, nhanh hơn 5cm/ giờ đảm bảo cho các tinh thể đá rất nhỏ không phá vỡ tế bào của thực phẩm. Độ ẩm yêu cầu để bão hòa không khí bằng hơi nước rất thấp, nhờ có nhiệt độ thấp luôn được giữ mức ổn định trong tủ đông. Điều này giúp làm giảm sự mất nước trong thực phẩm. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến sự hao hụt khối lượng không mong muốn. Đặc biệt là đối với các loại thực phẩm có giá thành cao. 
Thiết kế Hệ thống cấp đông nhanh bằng khí Nitơ.
Thiết kế Hệ thống cấp đông nhanh bằng khí Nitơ.

Xác định cần dùng bao nhiêu Khí Nito bảo quản

Khi đề cập đến việc xác định cần bao nhiêu khí Nito bảo quản thực phẩm, thật ra không có câu trả lời nào chính xác nhất cho câu hỏi này. Bởi có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề này. Tuy nhiên, chỉ cần bạn nắm được một số đặc điểm dưới đây bạn sẽ cho mình câu trả lời khách quan nhất:
  • Thời hạn sử dụng tự nhiên: Thực phẩm nhanh hỏng chắc chắn sẽ cần nhiều khí Nitơ để bảo quản hơn là thực phẩm ổn định như mật ong hoặc thực phẩm khô.
  • Loại hỗn hợp khí: Nitơ không phải là khí duy nhất được sử dụng trong bao bì khí quyển biến đổi. Trên thực tế, UNIDO đã tổng hợp một số hỗn hợp khí được khuyến nghị cho các loại thực phẩm khác nhau. Ví dụ như đối với các loại bánh thường sẽ sử dụng 99-99,9% khí nitơ. Trong khi những loại khác chỉ sử dụng hỗn hợp nitơ và carbon dioxide.
  • Loại bao bì: Tùy theo tính chất của từng loại bao bì mà khí Nitơ cần dùng sẽ khác nhau. Nếu sản phẩm bao bì có khả năng khí thoát ra, bạn cần xác định lượng nitơ khi sử dụng máy đóng gói khí quyển biến đổi. 
  • Điều kiện bảo quản: Sản phẩm của bạn sẽ được lưu trữ trên kệ mở hay sẽ được giữ trong tủ lạnh hoặc đông lạnh? Thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ phòng thường cần nhiều nitơ hơn. 

Hiểu nắm cốt lõi Công nghệ Cấp đông bằng nito lỏng

Cấp đông nhanh bằng nito lỏng là công nghệ làm lạnh siêu nhanh. Nó giúp cho sản phẩm không tạo ra tinh thể đá trong quá trình đông lạnh sản phẩm. Công nghệ này giúp giữ nguyên chất dinh dưỡng, độ tươi ngon và cấu trúc của thực phẩm sau quá trình rã đông. Hệ thống làm lạnh – cấp đông nhanh sử dụng khí nitơ lỏng có khả năng cấp đông với dải dung lượng lớn. Cụ thể là thực phẩm làm đông được tiếp xúc trực tiếp với chất làm lạnh đảm bảo sau thời gian dài đông lạnh, sản phẩm vẫn giữ được độ tươi ngon, chất lượng sau rã.
Hiểu nắm cốt lõi Công nghệ Cấp đông bằng nito lỏng.
Hiểu nắm cốt lõi Công nghệ Cấp đông bằng nito lỏng.

Tìm nhà phân phối tủ cấp đông Nito chính hãng

Với nhu cầu lắp kho cấp đông Nito phục vụ cho việc bảo quản sản phẩm, thực phẩm của khách hàng ngày càng tăng, ngày càng có nhiều đơn vị thi công kho cấp đông theo công nghệ Nito xuất hiện. Có những nhà phân phối tủ cấp đông Nito Uy tín – Chuyên nghiệp – Cam kết chất lượng cao nhưng cũng có rất nhiều đơn vị nhỏ lẻ không đảm bảo độ tin cậy cũng mọc lên như nấm. Vậy làm thế nào để chọn đúng nhà cung cấp kho cấp đông theo công nghệ Nito đem lại cho bạn 100% sự an tâm và hài lòng? Khách hàng hãy tham khảo ngay Nitrogen Freezer Thịnh Vượng Group. Vì những lý do sau:
  • Bảo hành bảo trì tin cậy: Nitrogen Freezer thực hiện chính sách bảo trì tin cậy trong vòng 2-5 năm tùy thỏa thuận. Thời gian nhận phản hồi và bảo trì cực nhanh.
  • Luôn đúng tiến độ: Nitrogen Freezer luôn đem đến cho khách hàng và các đối tác một sự yên tâm đặc biệt vì luôn bàn giao sản phẩm đúng tiến độ đã thỏa thuận.
  • Sản phẩm vượt trội: Sản phẩm của Nitrogen Freezer luôn vượt trội so với giá thành và những sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường đem lại cho bạn sự tin cậy.
  • Hợp đồng rõ ràng: Hợp đồng rõ ràng trong công việc sẽ giúp Nitrogen Freezer và khách hàng hiểu nhau, tôn trọng nhau và có trách nhiệm hơn trong công việc.   
Với mục đích đem đến giải pháp lắp đặt tủ cấp đông nito có quy trình chuẩn nhằm tối ưu thời gian và giảm giá thành thi công trực tiếp, nâng cao chất lượng cấp đông sản phẩm. Bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyên cung cấp, thi công, lắp đặt kho cấp đông Nito? Hãy gọi ngay qua số hotline 0774 366 369.
Tìm nhà phân phối tủ cấp đông theo phương pháp Nito chính hãng.
Tìm nhà phân phối tủ cấp đông theo phương pháp Nito chính hãng.

Nhà cung cấp kho cấp đông Nito

Bạn đang tìm kiếm cho mình nhà cung cấp kho cấp đông Ni tơ Uy tín - Chuyên nghiệp - Có độ tin cậy cao? Bạn đang phân vân không biết nên chọn đơn vị nào? Đừng quá lo lắng bạn nhé! Bạn hãy tham khảo ngay công ty Nitrogen Freezer Thịnh Vượng Group.  Đon vị này là đơn vị đi đầu trong công nghệ bảo quản sản phẩm nông sản, thủy hải sản, thực phẩm bằng phương pháp cấp đông Nito. Phương pháp cấp đông bằng khí nito lỏng là giải pháp thay thế ưu việt hơn hẳn các phương pháp đông lạnh truyền thống. Chi phí cấp đông thấp thời gian làm đông nhanh, rút ngắn thời gian xử lý khối lượng sản phẩm cấp đông được đẩy nhanh đem lại lợi thế kinh tế cao. Kho lạnh cấp đông nito lỏng nâng cao hiệu quả kinh tế, gia tăng khả năng cạnh tranh. Ngoài ra Thịnh Vượng nhà cung cấp giải pháp hệ thống kho lạnh bảo quản, chuyên thiết kế, thi công hệ thống kho lạnh bảo quản hàng đầu tại Việt Nam. Tham khảo đơn vị này ngay bạn nhé!

Thông số kỹ thuật và tủ cấp đông Nito

Bảng giá kho lạnh công nghiệp bao nhiêu là chính xác nhất? Đây luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu tham khảo giá tủ cấp đông theo công nghệ Nito hay giá thi công kho cấp đông Nito. Tuy nhiên, hiện nay chưa có một bảng báo giá cụ thể nào về việc hoàn thành kho lạnh công nghiệp. Bởi giá thành tổng còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố. Dưới đây là bảng giá tủ cấp đông Nito mới nhất 2023, bạn có thể tham khảo:
STT Diễn Giải Số Lượng Đơn Vị Tính Đơn giá (VND) ThànhTiền ( VND)
01 Thiết bị bay hơi dùng cho máy làm lạnh công nghiệp ( Tủ cấp đông bằng khí Nitơ)   -           Hiệu  OEM        : DIAMOND COOL -          Model                 : SD-G-700 -          Công suất                : 700kg/ giờ -          Môi chất lạnh          : Ni tơ -          Nhiệt độ                      : 0oC to -150oC   -          Trọng lượng khoảng  : 700kg -          Xuất xứ                 : Trung Quốc Kích thước phủ bì  : 2180 x 1680 x 2060mm Loại  : 1220mm x 890mmx 1 770mm (Trolley size = 1 set ) - Option Tủ 01 690.000.000 690.000.000  
02 Thiết bị bay hơi dùng cho máy làm lạnh công nghiệp ( Tủ cấp đông bằng khí Nitơ)   -          Hiệu  OEM        : DIAMOND COOL -          Model               :  SD-G-1500 -          Công suất              : 1500kg/ giờ -          Môi chất lạnh             : Ni tơ -          Nhiệt độ                  : 0oC to -150oC -          Trọng lượng khoảng  : 1500kg -          Xuất xứ                 : Trung Quốc Kích thước phủ bì: 3580mm x2200mm x 2100mm Loại : 2 khay với 1 220mm*890mm*1 770mm (Trolley size = 2 sets) – Option thêm Tủ 01 1.150.000.000 1.150.000.000
03 Thiết bị bay hơi dùng cho máy làm lạnh công nghiệp ( Tủ cấp đông bằng khí Nitơ)   -          Hiệu  OEM        : DIAMOND COOL -          Model         :  SD-G-3000 -          Công suất        : 3000kg/ giờ -          Môi chất lạnh  : Ni tơ -          Nhiệt độ          : 0oC to -150oC   -          Trọng lượng khoảng  : 2500kg -          Xuất xứ                 : Trung Quốc Kích thước phủ bì   : 6580mm*2180mm*21 00mm   Khay   :  2 khay với kt : 1220mm*890mm*1 770mm (Trolley size = 4 sets) - Option Tủ 01 2.100.000.000 2.100.000.000  
04 Chi phí lắp đặt , bảo hành bảo trì 12 tháng Tủ 01 50.000.000 50.000.000
05 Bình ni tơ lỏng hiệu Messer tập đoàn Đức   Sức chứa ni tơ lỏng  : 15 tấn / Tank   Messer sản xuất và cung cấp đặc biệt, khí y tế và khí thực phẩm cũng như nhiều hỗn hợp khí khác nhau. Messer có mặt ở các thị trường ở Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ. Bình 01     Khoảng   10.000.000    Thuê/ 1 tháng tùy vào cách Tỉnh      Option
06 Chi phí vận chuyển tủ cấp đông  đến  ?    Tủ 01 ? ?
Cộng tiền hàng:  
Tiền thuế GTGT 8%:  
Tổng tiền thanh toán  
Ghi chú: Giá trên không bao gồm bình chứa Ni tơ, giá cho thuê 10.000.000d/1 tháng, chi phí kiểm định, thẩm định nếu có.  

Dự án lắp kho cấp đông Nito do Nitrogen Freezer Thịnh Vượng Group thực hiện

Đây là dự án lắp kho cấp đông Nito do nhà cung cấp tủ cấp đông Nitrogen Freezer Thịnh Vượng Group thực hiện. Tủ có trọng lượng 1 tấn, thời gian cấp đông nhanh từ 2-3 tiếng, nhiệt độ âm lên đến -180 độ C. Dự án lắp đặt tủ cấp đông này được thực hiện tại TP.HCM. Trên đây là tất tần tật những thông tin hữu ích về vấn đề xoay quanh Nhà Thầu Thi Công Lắp Đặt Tủ Cấp Đông Nito Uy tín – Chuyên nghiệp – Chất lượng – Cam kết bảo hành - Giá tốt nhất tại khu vực Tp.HCM nói riêng và toàn quốc nói chung. Hãy tham khảo công ty Nitrogen Freezer Thịnh Vượng Group, đơn vị này sẽ đáp ứng mọi giải pháp tối ưu từ chất lượng đến giá thành cho bạn! Gọi ngay số hotline 0774 366 369 để được tư vấn chi tiết bạn nhé! Xin cảm ơn!